สมัครเงินด่วนทันใจเพื่อนแท้ ผ่านฟอร์มง่ายๆ แค่คลิ๊ก

บริษัท เพื่อนแท้เงินด่วน จำกัด เป็นแหล่งกู้เงินด่วนทันใจบริการสินเชื่อเงินกู้ถูกกฎหมายอยู่ในการกำกับดูแลภายใต้กระทรวงการคลัง

สมัครเงินด่วนเพื่อนแท้ ผ่านฟอร์ม

เอกสารสมัครเงินด่วนทันใจเพื่อนแท้ ไม่เยอะ

ค้นหาสาขาเพื่อนแท้
ใกล้บ้าน

เงื่อนไขสินเชื่อเพื่อนแท้

บริการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีถูกกฏมาย ด้วยสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้ยืมเงิน1000ด่วน ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว ไม่ต้องมีหลักประกัน เพื่อความสุขในทุกโอกาสของชีวิต

อัตราดอกเบี้ยเงินด่วนเพื่อนแท้

บริการกู้เงินออนไลน์คิดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้แบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) รวมถึงค่าปรับ ค่าบริการ ค่าธรรมเนียมและค่าใช้จ่ายตามจริงตามที่ บริษัท เพื่อนแท้ เงินด่วน จำกัด ประกาศ โดยอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลเริ่มต้นที่ 0.60 % ต่อเดือน หรือไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี

วงเงินสูงสุด

สินเชื่อเงินด่วน 10 นาที ไม่มีสลิปเงินเดือนให้วงเงินสูงสุด 300,000 บาท

ระยะเวลาผ่อนชำระ

มีระยะเวลาผ่อนชำระแบบเลือกได้ 4 – 60 งวด

จุดเด่นผลิตภัณฑ์

 • มีที่ดิน บ้าน หรือที่เปล่า ก็กู้ได้
 • ใช้ใบเสร็จค่างวดย้อนหลัง 3 งวดเป็นเอกสารประกอบการทำสัญญา
 • เป็นสินเชื่อระยะกลาง เงินก้อนฉุกเฉินเพื่อการอุปโภคและบริโภค
 • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำ
 • ไม่ใช้คนค้ำประกัน
 • สมัครง่ายผ่านแอพและเว็บไซต์

ขั้นตอนการสมัครเงินด่วนเพื่อนแท้

01.

ดาว์นโหลดแอพ

ให้บริการทั้งระบบ iOS และ Android สามารถดาวน์โหลดได้ ที่นี่
02.

ขอสินเชื่อผ่านแอพ

ขอสินเชื่อผ่านแอพ หากการอนุมัติผ่านไปขั้นตอนที่ 3 ได้เลย แนบเอกสารผ่านแอพได้ ผ่านไว ไม่ต้องรอคนติดต่อกลับ
03.

ยืนยันตัวตนที่สาขา

ไม่ถึง 10 นาทีเหมือนยื่นกู้ปกติ เราเป็นแอพปล่อยกู้ในระบบที่ต้องตรวจสอบหลักทรัพย์ว่าปลอมแปลงมาหรือไม่ ปัจจุบันมีการปลอมตัวตนจำนวนมากเพื่อขอสินเชื่อ

แอพเงินด่วนเพื่อนแท้
สมัครง่าย!! สินเชื่อทันใจอนุมัติไว

เพื่อนแท้เป็นบริษัทเงินด่วนทันใจถูกกฎหมาย มั่นใจในความสม่ำเสมอของการให้บริการที่ดีต่อผู้ใช้บริการทุกคน เข้าถึงการยืมเงินกู้ถูกกฎหมาย รับเงินก้อนเร็วผ่านการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ทางแอพได้แล้ววันนี้

รู้ผลอนุมัติไวทันใจ

เพื่อนแท้มุ่งมั่น ใส่ใจบริการให้ผู้ใช้บริการเข้าถึงการกู้เงินด่วนทันใจได้เร็วที่สุด สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลยืมเงินกู้โอนเข้าบัญชีได้แล้ววันนี้ รู้ผลไวใน 10 นาที แล้วรับเงินทันทีหลังอนุมัติและทำสัญญา

มั่นใจเงินกู้ในระบบ

มั่นใจได้กับการกู้ยืมเงินด่วน เพราะเพื่อนแท้เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้บริการเป็นอันดับหนึ่ง

เงินด่วน
ปกป้องข้อมูล
เอกสารที่คุณส่งมาจะไม่ถูกนำไปใช้ต่อ ในกรณีไม่ผ่านการอนุมัติจะลบเอกสารของคุณทันที และโทรแจ้งรายงาน
เอกสารที่สาขา
เรามีสาขาให้บริการเงินด่วนหลายสาขาใกล้บ้านคุณ

ไม่หลอกลวง

หากเห็นแอพฯ ที่ไม่มีการยืนยันตัวตน บอกได้เลยคุณกำลังเสี่ยง ที่จะเจอการทวงหนี้ผิดกฏหมาย หรือ ขอสินเชื่อ 3 แสน ได้ 3 หมื่น

ได้เงินตามที่ขอ

หากเอกสารครบตามเงื่อนไข ไม่เหมือนแอพหลอกลวงดอก 0% แต่เสี่ยงต่อการทำให้อับอายขายหน้า

หากไม่อยากถูกหลอก

กู้ผ่านแอพหรือสาขาของเราเท่านั้น เนื่องจากมีมิจฉาชีพหลอกลวงไปแอบอ้างชื่อเราจำนวนมาก

ยืนยันตัวเพื่อวงเงินสูง

แอพเราแค่ยืนยันตัวที่สาขา เพียงบัตรประชาชนใบเดียวสามารถกลับบ้านมาขอกู้ผ่านแอพได้เลย

ข้อดีเงินด่วนทันใจเพื่อนแท้

ยืมเงินด่วนเพื่อนแท้โอนเข้าบัญชีผ่านบริการสินเชื่อเงินด่วนเพื่อนแท้ ให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด ให้คุณสามารถเข้าถึงเงินสดได้ 24 ชั่วโมง ทันใช้กับทุกสถานการณ์ฉุกเฉินเงินขาดมือพร้อมกับข้อดี 4 ข้อ

1. ดอกเบี้ยเริ่มต้นต่ำ

ยืมเงินด่วนตอนนี้เพื่อนแท้ กับบริการสินเชื่อที่ดินคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยเริ่มที่ร้อยละ 0.60 ต่อเดือน

2. ไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง

ยืมสินเชื่อถูกกฎหมายเพื่อนแท้ให้คุณรับวงเงินเต็มจำนวนที่อนุมัติ หลังทำสัญญาครั้งแรกที่สาขาเพื่อนแท้ และไม่มีหักค่าธรรมเนียมแอบแฝง

3. ไม่ค้ำประกัน

สินเชื่อเพื่อนแท้ไม่ต้องช้บุคคลค้ำประกัน ยืมเงินด่วน 10 นาทีออนไลน์ผ่อนรายเดือนง่าย ๆ ได้ด้วยตัวคุณเอง

4. กู้ออนไลน์ผ่านแอพ

เข้าถึงการยืมเงินกู้ถูกกฎหมายโดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงสาขา สามารถสมัครผ่านบริการแอพเงินด่วนออนไลน์โอนเข้าบัญชี ได้จริง สมัครสินเชื่อได้ทุกที่ทุกเวลา รู้ผลไวใน 10 นาที

ขั้นตอนการสมัครเงินด่วนทันใจ

การสมัครขอสินเชื่อด่วนอาจเป็นกระบวนการที่ไม่ซับซ้อนหากคุณทราบขั้นตอนที่ถูกต้องในการดำเนินการ ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำทีละขั้นตอนเพื่อช่วยคุณในการผ่านขั้นตอนการสมัคร

1. ประเมินสถานการณ์ทางการเงินของคุณ

 • เข้าใจความต้องการของคุณ: กำหนดจำนวนเงินที่คุณต้องกู้ยืมและสิ่งที่คุณต้องการ ซึ่งจะช่วยในการเลือกประเภทสินเชื่อด่วนที่เหมาะสม
 • ประเมินความสามารถของคุณในการชำระคืน: พิจารณารายได้และภาระผูกพันทางการเงินของคุณ นี่เป็นสิ่งสำคัญในการหลีกเลี่ยงการกู้ยืมมากเกินไปและให้แน่ใจว่าคุณสามารถชำระคืนเงินกู้ได้อย่างสะดวกสบาย

2. ค้นหาผู้ให้กู้ที่ถูกกฎหมาย

 • เปรียบเทียบตัวเลือก: ดูผู้ให้กู้ต่างๆ รวมถึงธนาคาร สหภาพเครดิต และผู้ให้กู้ออนไลน์ เปรียบเทียบอัตราดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียม เงื่อนไขเงินกู้ และบทวิจารณ์ของลูกค้า
 • ตรวจสอบข้อกำหนดคุณสมบัติ: ผู้ให้กู้แต่ละรายมีเกณฑ์เฉพาะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดเหล่านี้ เช่น คะแนนเครดิต ระดับรายได้ และสถานะการจ้างงาน

3. เตรียมเอกสารที่จำเป็น

 • รวบรวมเอกสารทางการเงิน: เอกสารที่จำเป็นโดยทั่วไป ได้แก่ หลักฐานรายได้ (เช่น ต้นขั้วการจ่ายเงิน) บัตรประจำตัว และใบแจ้งยอดธนาคาร
 • การตรวจสอบประวัติเครดิต: เตรียมพร้อมให้ผู้ให้กู้ตรวจสอบประวัติเครดิตของคุณ การรู้คะแนนเครดิตของคุณล่วงหน้าสามารถช่วยกำหนดความคาดหวังที่เป็นจริงได้

4. กรอกใบสมัครสินเชื่อ

 • กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร: ให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนในแบบฟอร์มการสมัครสินเชื่อ ความไม่ถูกต้องอาจนำไปสู่ความล่าช้าหรือการปฏิเสธ
 • ส่งเอกสารที่จำเป็น: แนบเอกสารที่จำเป็นทั้งหมดพร้อมกับใบสมัครของคุณ ใบสมัครออนไลน์มักจะอนุญาตให้คุณอัพโหลดสำเนาดิจิทัลได้

5. ตรวจสอบและยอมรับข้อเสนอสินเชื่อ

 • ทำความเข้าใจข้อกำหนด: อ่านข้อตกลงเงินกู้อย่างละเอียด โดยเน้นที่อัตราดอกเบี้ย กำหนดการชำระคืน และค่าธรรมเนียมใดๆ
 • ยอมรับเงินกู้: หากคุณยอมรับเงื่อนไข ให้ยอมรับข้อเสนอเงินกู้ โดยปกติแล้วเงินจะเบิกจ่ายอย่างรวดเร็ว บางครั้งภายใน 24 ชั่วโมง

สรุป - เงินด่วนทันใจเพื่อนแท้

เพื่อนแท้เข้าใจถึงความจำเป็นของการใช้เงินด่วนทันใจ และรับทราบดีว่า ไม่ว่าใครก็ไม่อยากเป็นหนี้ แต่การสร้างหนี้ขึ้นมาไม่ได้หมายความว่ามันจะกลายเป็นหนี้เสียเท่านั้น ซึ่งที่จริงแล้ว หนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เศรษฐกิจในระบบขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ และถ้าคุณรู้จักวิธีบริหารที่ดี การเป็นหนี้ของคุณมีแต่จะทำให้คุณเอื้อมถึงสิ่งที่ต้องการได้เร็วขึ้น

เราจึงพร้อมสนับสนุนทุกจังหวะของชีวิตของคุณ ด้วยการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีผ่านบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อนแท้ภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง ที่พร้อมให้คุณรับเงินก้อนใหญ่ผ่านทางบัญชีไปใช้เพื่อการลงทุน อุปโภค หรือบริโภคตามที่ประสงค์ สนใจสอบถามหรือปรึกษาเรื่องการเงินได้แล้ววันนี้ที่สาขาเพื่อนแท้ ใกล้บ้านคุณ

ข่าวสาร และ ประกาศ

แบบฟอร์มขอสินเชื่อ